• JIANGXI INSTITUTE OF BIOLOGICAL PRODUCTS INC.

  Gian hàng / Booth No.: C25

  www.jxswzp.cn

  Jiangxi Institute of Biological Products Co., Ltd., được thành lập năm 1969, tiền thân là Chi nhánh Giang Tây của Viện Sản phẩm Sinh học Thượng Hải, Bộ Y tế Trung Quốc, với lịch sử gần 50 năm về dược phẩm sinh học. Năm 2002 chuyển đổi thành công ty trách nhiệm hữu hạn. Vào tháng 12 năm 2017, công ty trở thành cổ phần. Công ty có sáu công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn phân bố ở phía đông, tây, bắc và nam Trung Quốc. Công ty hiện là một doanh nghiệp hàng đầu công nghệ cao quốc gia chuyên nghiên cứu, sản xuất và bán các sản phẩm sinh học huyết thanh kháng độc và miễn dịch tại Trung Quốc. Công ty đã xây dựng được nhà xưởng sản xuất dược phẩm sinh học đầu tiên trong lĩnh vực kháng huyết thanh được vô trùng khép kín bằng tủ cách ly và đạt tiêu chuẩn GMP;

 • MEDICAL INNOVATION VENTURES SDN. BHD (MEDIVEN)

  Gian hàng / Booth No.: A02

  https://mediven.com.my/

  Medical Innovation Ventures Sdn. Bhd. (Mediven®) là nhà cung cấp dịch vụ chẩn đoán sinh học phân tử hàng đầu tại Malaysia, cung cấp các giải pháp nhanh chóng, linh hoạt, đáng tin cậy và thông minh với loạt sản phẩm GenoAmpTM và ProDetectTM. Với mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các viện nghiên cứu cả trong và ngoài nước, Mediven® đã tạo dựng được danh tiếng xuất sắc về thiết kế, phát triển và sản xuất các sản phẩm chẩn đoán cho các bệnh truyền nhiễm. Khai thác dữ liệu gen được tạo ra từ mầm bệnh, nhóm R&D nội bộ của Mediven® tạo ra các công cụ chẩn đoán giúp phát hiện sớm và nhanh chóng các bệnh truyền nhiễm phổ biến ở các nước đang phát triển

 • ACON LABORATORIES, INC.

  Gian hàng / Booth No.: A89

  www.aconlabs.com

  ACON Laboratories, Inc. Được thành lập tại Hoa Kỳ vào năm 1995, đã phát triển thành một trong những công ty chuyên về chẩn đoán in-vitro hàng đầu trên toàn thế giới bằng cách cung cấp cho hơn 150 quốc gia hoặc vùng lãnh thổ đầy đủ các sản phẩm với cam kết không ngừng về công nghệ tiên tiến, chất lượng vượt trội, dịch vụ hướng tới khách hàng và giá cả phải chăng. Có trụ sở chính tại San Diego, California, văn phòng Hoa Kỳ là trung tâm quản lý chiến lược, điều hành, phát triển kinh doanh, nghiên cứu và phát triển sáng tạo. Cơ sở sản xuất đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc được chứng nhận ISO13485:2016, FDA đã đăng ký và được FDA Hoa Kỳ kiểm tra. Sản phẩm bao gồm Xét nghiệm nhanh, Chăm sóc bệnh tiểu đường, Hóa học lâm sàng, Huyết học, Xét nghiệm miễn dịch, Chẩn đoán phân tử và Sức khỏe động vật.

 • GUANGZHOU CHUANGHONG MEDICAL TECHNOLOGY CO., LTD.

  Gian hàng / Booth No.: A87

  www.mhc-medical.cn

  Guangzhou Chuanghong Medical Technology là một doanh nghiệp khoa học và công nghệ tập trung vào R & D, sản xuất và kinh doanh thiết bị soi da, hệ thống thông tin và hình ảnh y tế. Chuanghong Medical đã liên tiếp đưa ra thị trường máy soi da kỹ thuật số cầm tay, hệ thống hình ảnh soi da full-HD, hệ thống hình ảnh soi da 4K ultra-HD và hệ thống hình ảnh soi da đa quang phổ, với hình dáng đẹp, chức năng hoàn hảo, nhận thức trực quan rõ ràng và trải nghiệm sử dụng ổn định, giành được sự tin tưởng và đánh giá cao của các bác sĩ, có khả năng cạnh tranh thị trường, trở thành thương hiệu máy soi da đầu tiên ở Trung Quốc. Đạt được chứng chỉ CE, ISO13485, CFDA và FSC. Đến năm 2022, lắp đặt 1589 thiết bị cho hơn 500 bệnh viện.

 • ACMEX BIO-TECHNOLOGY (CHONGQING) CO., LTD.

  Gian hàng / Booth No.: A86

  www.acmexbio.com

  Acmex là chi nhánh của Artron Canada, đặt tại Trùng Khánh, Trung Quốc, dựa trên lợi thế năng lực của Trung Quốc, phục vụ thế giới. Đây là một bước triển khai chiến lược rất quan trọng của Tập đoàn Artron, Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu trong ngành IVD. Hiện chúng tôi có 5 trung tâm phân phối toàn cầu, kênh bán hàng bao phủ 120 quốc gia và khu vực, đồng thời có 8 cơ sở sản xuất toàn cầu cung cấp hơn 1 triệu xét nghiệm mỗi ngày. Chúng tôi cung cấp mọi thứ, từ nguyên liệu thô đến bộ dụng cụ thử nghiệm đã hoàn thiện. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của bạn tại Trung Quốc.

 • SHENZHEN TRIOUS MEDICAL CO LTD

  Gian hàng / Booth No.: A75

  www.triousmed.com; www.trious.cn

  Trious là một công ty công nghệ cao chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các vật tư tiêu hao y tế có giá trị cao cho khoa tiết niệu, bao gồm dây dẫn đường tiết niệu Nitinol, ống xông niệu quản hình đuôi heo, ống nòng niệu quản, bộ dụng cụ lấy sỏi thận qua da NCPL, giỏ lấy sỏi niệu, ống thông bàng quang,... Hoạt động tiếp thị của chúng tôi được phủ sóng ở hầu hết các thành phố của Trung Quốc và chúng tôi nhận được tín nhiệm cao từ hầu hết các bệnh viện và phòng khám.

 • SHANGHAI ORSIN MEDICAL TECHNOLOGY CO.,LTD.

  Gian hàng / Booth No.: A56

  http://www.orsins.com/

  Sản xuất ống lấy máu chân không tại Thượng Hải, Trung Quốc Chúng tôi kinh doanh và lắp ráp dây chuyền ống lấy máu chân không.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PHÒNG SẠCH ANH KHANG

  Gian hàng / Booth No.: B11 - 12

  www.akme.com.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN PHÒNG SẠCH ANH KHANG ( TỔNG THẦU TƯ VẤN THIẾT KẾ CUNG CẤP THI CÔNG PHÒNG SẠCH) Gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực “ Xây dựng phòng sạch”, chúng tôi luôn đặt khách hàng ở vị trí trung tâm trong mọi hoạt động của mình. Với gần 100 nhân sự trên toàn quốc, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mong muốn trở thành người đồng hành trong hành trình “TẠO DỰNG GIÁ TRỊ THƯƠNG HIỆU” cùng khách hàng

 • DAIHAN SCIENTIFIC CO., LTD.

  Gian hàng / Booth No.: A173-174; 197-198

  www.daihan-sci.vn

  Chúng tôi, DAIHAN Vietnam, là nhà phân phối, sản xuất các thiết bị phòng thí nghiệm như lò nướng, tủ ấm, máy khuấy gia nhiệt,v.v của hãng DAIHAN Scientific tại Hà Nội. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là nhà cung cấp chung cho các mặt hàng tiêu hao trong phòng thí nghiệm và y tế như: cốc thủy tinh, bình tam giác, kẹp , kéo không gỉ, v.v

 • HANSONG TECH

  Gian hàng / Booth No.: A114

  • Since our establishment in 1999, we have been working hard to become the best in the world under our motto of “Passion” and “Vision.” • As a result of our efforts, we believe that we contributed to Korean mechanical industry for 24 years. Also, we have exported to about 60 countries around the world through increased brand recognition by our continuous technology development and participations in overseas exhibitions.

« Trước1 - 2 - 3Sau »

Đơn vị Ủng hộ

Ban tổ chức

Ủng hộ thông tin

Đối tác Quốc tế

Logo Đơn vị tiêu biểu