• SUZHOU TIANXIE ACUPUNCTURE INSTRUMENTS CO.,LTD

  Gian hàng / Booth No.: D53

  www.tianxie.com|www.sztianx.en.alibaba.com

  Suzhou Tianxie Acupuncture Instruments Co., Ltd chuyên sản xuất kim châm cứu. Các sản phẩm của chúng tôi áp dụng các kỹ thuật sản xuất tiên tiến. Công ty sở hữu các thiết bị sản xuất hiện đại và trung tâm thử nghiệm, hệ thống đảm bảo chất lượng hoàn hảo, quản lý khoa học và nghiêm ngặt, lựa chọn vật liệu, chất lượng cao, qui trình sản xuất công phu.

 • NINGBO CO-HEALTHY BIOTECHNOLOGYCO.,LTD.

  Gian hàng / Booth No.: D52

  [email protected]

  Công ty chủ yếu tham gia vào nghiên cứu và phát triển, sản xuất và tư vấn kỹ thuật, dịch vụ kỹ thuật và chuyển giao công nghệ sinh học phân tử, thuốc thử chẩn đoán và thiết bị phân tích sinh hóa đầu cuối (Hệ thống chăm sóc điểm, POCS). Các sản phẩm chính của công ty là hệ thống kiểm tra đường huyết, máy đo huyết áp, nhiệt kế hồng ngoại, v.v.

 • ZHANGJIAGANG CAREORTHO MEDICAL EQUIPMENT CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: D51

  [email protected]

  Nhà máy của chúng tôi được thành lập vào năm 1996, hiện có tài sản cố định là 20 triệu nhân dân tệ, tọa lạc trên diện tích rộng 8000 mét vuông, diện tích xây dựng là 7000 mét vuông. Chuyên sản xuất các loại dụng cụ phẫu thuật cơ bản, hai loại dụng cụ phẫu thuật chỉnh hình với hơn 1000 chủng loại và thông số kỹ thuật khác nhau.

 • HANGZHOU KEYIMEI TRADE CO.LTD

  Gian hàng / Booth No.: D50

  www.hzkym.com

  Keyimei quan tâm đến nhiều khía cạnh khác nhau của cuộc sống hiện đại, như sức khỏe thể chất và sức khỏe tâm lý. Công ty đề xuất các giải pháp chăm sóc nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống. Các sản phẩm bao gồm miếng dán giảm đau YIFU, thuốc giảm đau YIFU dang nước và thuốc nhỏ mắt chống mỏi YIMOU.

 • CÔNG TY TNHH TAEYEON MEDICAL VIỆT NAM

  Gian hàng / Booth No.: D45

  www.tymedical.com

  Taeyeon Medical Co., Ltd. là công ty thiết bị y tế được thành lập vào năm 1995, hiện là một trong những nhà thiết kế, sản xuất và cung cấp thiết bị và dụng cụ cấy ghép chỉnh hình lớn nhất tại Hàn Quốc. Các dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm hệ thống nẹp vít chấn thương chỉnh hình, hệ thống cố định cột sống, tạo hình thân đốt sống có bóng và dụng cụ phẫu thuật.

 • HENGSHUI BOSHIKANG MEDICAL EQUIPMENT MANUFACTURING CO, LTD.

  Gian hàng / Booth No.: D38

  www.boshikang-hospitalbed.com

  Công ty TNHH Sản xuất Thiết bị Y tế Hengshui Boshikang là nhà sản xuất thiết bị y tế chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ các thiết bị, sản xuất tự động tiên tiến và chất lượng hoàn hảo về quy trình kiểm tra. Các sản phẩm chính bao gồm: các loại giường điện, giường chăm sóc tại nhà, giường chỉnh tay, tủ đầu giường y tế, cán cứu thương , các thiết bị và phụ kiện cơ bản khác.

 • XINLE HUABAO MEDICAL PRODUCTS CO.,LTD.

  Gian hàng / Booth No.: D37

  www.huabaoyiyong.com

  Chúng tôi chủ yếu sản xuất màng PE ép đùn và vải không dệt cán màng. Ví dụ như Phim PE hai màu, Phim TPU và Phim TPE, PP thấm nước tráng PE, Chúng tôi có 11 dây chuyền để sản xuất vật liệu công nghệ ép đùn. 2 dây chuyền cán màng keo nóng chảy. Chiều rộng lớn nhất của ép đùn là 3,2m và chiều rộng lớn nhất của cán keo nóng chảy là 2,4m. Sản phầm hoàn thiện của chúng tôi: áo choàng phẫu thuật, áo khoác PPE, gói khăn phẫu thuật.

 • HEALTH & HEALTH (GROUP) CO.,LTD

  Gian hàng / Booth No.:D36

  www.healthhealthglobal.com

  Health & Health (Group) Co.,Ltd được thành lập vào năm 2002. Chúng tôi chuyên về máy ion hóa nước, thiết bị phục hồi chức năng và thiết bị làm đẹp. Sản phẩm của chúng tôi được bán hơn 70 quốc gia trên toàn thế giới. Đạt chứng chỉ quốc tế CE, ISO

 • AMBULANC (SHENZHEN) TECH. CO., LTD

  Gian hàng / Booth No.: D35

  www.amoulmed.com

  AMBULANC (SHENZHEN) TECH. CO., LTD được thành lập vào năm 2001 bởi các chuyên gia trong lĩnh vực cấp cứu khẩn cấp. Amoul® (Tên thương hiệu) nỗ lực hết sức cho hoạt động đổi mới và phát triển các giải pháp tổng thể hỗ trợ sự sống và liệu pháp hô hấp, CPR, các thiết bị chăm sóc khẩn cấp và tối cần thiết. Đội ngũ R&D chuyên nghiệp đang đóng vai trò quan trọng trong việc đổi mới các thiết bị thông khí hỗ trợ sự sống bằng khí nén, CPR, xử lý đường dẫn khí và các loại thuốc gây mê, tê cho nhân viên y tế và bệnh nhân trên toàn thế giới. AMBULANC sở hữu 230 bằng sáng chế và chứng nhận đăng ký thiết bị y tế CFDA cho thiết bị y tế Hạng II và Hạng III, bên cạnh hàng loạt chứng nhận quốc tế như ISO13485, FDA (EUA), CE, MDL, TAG, v.v

 • SHANGHAI FIGTON MEDICAL TECHNOLOGY CO.,LTD

  Gian hàng / Booth No.: D33

  www.figtonmedical.com

  Shanghai Figton Medical Technology Co., LTD., tọa lạc tại Khu công nghiệp Chuansha, Zhangjiang, Pudong, Thượng Hải. Chúng tôi là một doanh nghiệp công nghệ cao với lực lượng kỹ thuật hùng hậu tham gia thiết kế, nghiên cứu và phát triển, sản xuất, kinh doanh, lắp đặt các loại đèn mổ LED, đèn treo trần phòng mổ, đèn treo trần phòng chăm sóc đặc biệt ICU,.

« Trước1 - 2 - 3Sau »

Đơn vị Ủng hộ

Ban tổ chức

Ủng hộ thông tin

Đối tác Quốc tế

Logo Đơn vị tiêu biểu