• PIXXGEN Corporation

  Gian hàng / Booth No.: A163

  www.pixxgen.com

  PIXXGEN là công ty dẫn đầu mới về hệ thống hình ảnh kỹ thuật số Xray cho các ứng dụng y tế, bác sĩ thú y. Chúng tôi thiết kế, phát triển và sản xuất các bộ tiếp nhận hình ảnh Xray (máy dò tia X) và phần mềm dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi đảm bảo kiểm soát thiết kế, sản xuất và chất lượng của các sản phẩm Xray kỹ thuật số của mình bằng cách đầu tư không ngừng vào R&D và Quản lý chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi đã tập trung vào việc phát triển các sản phẩm Xray kỹ thuật số với tính linh hoạt cao, khả năng tương thích và độ bền cao. PIXXGEN sẽ không ngừng nỗ lực thu thập ý kiến từ các đối tác và thị trường để cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.

 • WIZMEDI CO., LTD.

  Gian hàng / Booth No.: A174

  www.wizmedi.kr

  WIZMEDI là công ty hàng đầu trong ngành y tế thẩm mỹ. Với mối quan hệ rộng rãi với các chuyên gia làm đẹp và bác sĩ da liễu hàng đầu tại Hàn Quốc, WIZMEDI mong muốn cung cấp các giải pháp thẩm mỹ sáng tạo và hiệu quả, phục vụ cho các ứng dụng làm đẹp không phẫu thuật hàng đầu để có thể giúp khách hàng trên toàn thế giới đạt được kết quả tối ưu trong việc chăm sóc da và các yêu cầu làm đẹp cá nhân.

 • CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM BPPHARMA

  Gian hàng / Booth No.: A164

  www.bppharma.vn

  Trực thuộc tập đoàn đa lĩnh vực BPGroup, Công ty CP Dược phẩm BPPharma được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ và dược sỹ giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Công ty nghiên cứu phân phối và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế chất lượng tại Việt Nam và thế giới.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VÀ HÓA CHẤT THĂNG LONG

  Gian hàng / Booth No.: A40

  http://thanglonginst.com/

  Thăng Long Instruments hiện nay là đại lý bán hàng của nhiều hãng cung cấp thiết bị trên thế giới, đồng thời là đại lý độc quyền của các nhà sản xuất hàng đầu như Carl Zeiss (Germany) về các sản phẩm kính hiển vi; TA Instruments (USA) về các thiết bị phân tích nhiệt, đo lưu biến và đo độ giãn nở, phân tích kiểm tra cao su; Hillrom (USA) về các thiết bị y tế; …

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ Y TẾ GIA VŨ

  Gian hàng / Booth No.: AA82,83

  tbytgiavu@mail.com

  Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm: - Cung cấp các hệ thông X-Quang Hàn Quốc - Cung cấp xe khám bệnh lưu động. - Cung cấp các thiết bị Y tế khác của Hàn Quốc - Tư vấn đầu tư bệnh viện, phòng khám.

 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NHA KHOA THIÊN MINH

  Gian hàng / Booth No.: A80,81

  Vật Liệu Nha Khoa Thiên Minh chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu nha khoa, thiết bị nha khoa, ghế nha khoa chính hãng giá tốt nhất, Phân phối độc quyền ghế Ajax và Nồi hấp GetiDy

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT V.M.S

  Gian hàng / Booth No.: A75,76,77

  https://vmsco.vn/vi/

  Công ty TNHH Thương Mại & Kỹ Thuật V.M.S được thành lập vào tháng 11 năm 2001, là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Đóng Gói – Chiết Rót, In Ký Mã Hiệu, Kiểm Tra, Dán – Xếp sản phẩm toàn diện trong dây chuyền sản xuất từ sơ cấp đến thứ cấp. Đồng thời tăng cường thêm các giải pháp phần mềm: Giải pháp kiểm tra truy vết sản phẩm, kho thông minh (WMS). Hơn 20 năm hình thành và phát triển. V.M.S ngày càng khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghiệp với Tầm nhìn: “Kiến tạo giải pháp sản xuất tin cậy, hiệu suất cao”. Vì Sứ mệnh quan trọng của chúng tôi: “Vì nền công nghiệp Việt Nam Hưng Thịnh”.

 • CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ Y TẾ 3A

  Gian hàng / Booth No.: A66

  www.thietbiykhoa.vn - www.thietbiyte.net.vn

  Các sản phẩm chiến lược trên 2 nhà máy cơ khí và gia công nhựa: Giường đa năng, giường điện, giường inox đa năng, tủ và các vật tư trang thiết bị bệnh viện bằng inox, sắt sơn tĩnh điện và các ống nghiệm nhựa nắp cao su, mỏ vịt ...

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TGC VIỆT NAM

  Gian hàng / Booth No.: A47

  www.thietbiytevn.vn

  Công ty cổ phần công nghệ TGC Việt Nam được đổi tên từ Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị y tế Việt Nam, chuyên về dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị phòng thí nghiệm và các loại máy , thiết bị y tế. Cùng với công việc truyền thống là dịch vụ kỹ thuật, ngày nay công ty chúng tôi được biết đến là một trong những công ty chuyên cung cấp thiết bị y tế tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu năng lực, công ty chúng tôi ngày càng khẳng định thương hiệu "Nhà phân phối chuyên nghiệp, uy tín" trong lĩnh vực y tế - phòng thí nghiệm.

 • CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HÓA SINH VIỆT NAM

  Gian hàng / Booth No.: A45

  www.bcchealth.com.vn

  Công ty CP Công nghệ Hóa Sinh Việt Nam (BCC) là một trong những đơn vị dẫn đầu trên cả nước trong lĩnh vực sản xuất nguyên liệu dược phẩm và gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

« Trước1 - 2 - 3Sau »

Đơn vị Ủng hộ

Ban tổ chức

Ủng hộ thông tin

Đối tác Quốc tế

Logo Đơn vị tiêu biểu