• CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM BPPHARMA

  Gian hàng / Booth No.: A164

  www.bppharma.vn

  Trực thuộc tập đoàn đa lĩnh vực BPGroup, Công ty CP Dược phẩm BPPharma được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ và dược sỹ giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Công ty nghiên cứu phân phối và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế chất lượng tại Việt Nam và thế giới.

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT V.M.S

  Gian hàng / Booth No.: A75,76,77

  https://vmsco.vn/vi/

  Công ty TNHH Thương Mại & Kỹ Thuật V.M.S được thành lập vào tháng 11 năm 2001, là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Đóng Gói – Chiết Rót, In Ký Mã Hiệu, Kiểm Tra, Dán – Xếp sản phẩm toàn diện trong dây chuyền sản xuất từ sơ cấp đến thứ cấp. Đồng thời tăng cường thêm các giải pháp phần mềm: Giải pháp kiểm tra truy vết sản phẩm, kho thông minh (WMS). Hơn 20 năm hình thành và phát triển. V.M.S ngày càng khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghiệp với Tầm nhìn: “Kiến tạo giải pháp sản xuất tin cậy, hiệu suất cao”. Vì Sứ mệnh quan trọng của chúng tôi: “Vì nền công nghiệp Việt Nam Hưng Thịnh”.

 • CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ HÓA SINH VIỆT NAM

  Gian hàng / Booth No.: A45

  www.bcchealth.com.vn

  Công ty CP Công nghệ Hóa Sinh Việt Nam (BCC) là một trong những đơn vị dẫn đầu trên cả nước trong lĩnh vực sản xuất nguyên liệu dược phẩm và gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN BCC PHARMA

  Gian hàng / Booth No.: A45A

  www.bccpharma.com.vn

  CÔNG TY CỔ PHẦN BCC PHARMA là đơn vị chuyên phân phối các thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ probiotics và beta glucan

 • TỔNG CÔNG TY DƯỢC VIỆT NAM – CTCP

  Booth No.: A78-79;84-85;

  http://www.vinapharm.com.vn

  Tổng công ty Dược Việt Nam - CTCP (Vinapharm) là Tổng công ty duy nhất của ngành Dược Việt Nam do Bộ Y tế nắm giữ cổ phần chi phối, được thành lập từ năm 1971. Vinapharm hiện đang có cổ phần, vốn góp tại 23 doanh nghiệp thành viên. Trong những năm qua, Vinapharm và các doanh nghiệp thành viên đã góp phần quan trọng trong việc cung ứng các sản phẩm thuốc phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh cho nhân dân.

 • JOINT STOCK COMPANY “BORISOVSKIY ZAVOD MEDICINSKIKH PREPARATOV” (BORIMED)

  Booth No.: A125

  www.borimed.com

  BORIMED là nhà sản xuất và xuất khẩu thuốc hàng đầu tại Cộng hòa Belarus: - 57 năm kinh doanh thành công - Danh mục sản phẩm - 300 tên - Nhân sự - 3000 người - 5 điểm sản xuất - Dòng sản phẩm: viên nén, viên nang, thuốc tiêm, thuốc mỡ, dung dịch, bột - Doanh thu hàng năm - 150 triệu USD - Xuất khẩu sang 20 quốc gia trên thế giới

 • CÔNG TY TNHH Y TẾ MINH NHẬT

  Booth No.: A48

  Chúng tôi – Công ty Minh Nhật là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết bị y tế. Hiện nay, chúng tôi là đại diện của công ty Hovid Bhd – Malaysia và Zhivas Ltd – Bungaria tại thị trường Việt Nam; là đơn vị phân phối sản phẩm viên khử khuẩn GERMISEP và các sản phẩm khử khuẩn mức độ cao dụng cụ và thiết bị y tế, khử khuẩn bề mặt tường sàn, môi trường trong y tế nói chung và bệnh viện nói riêng.

 • CÔNG TY CP TƯ VẤN PHÁT TRIỂN THỰC PHẨM VÀ DINH DƯỠNG

  Booth No.: A31

  www.oidenlinhdan.com

  Được thành lập vào năm 2010, FNC (FOOD$ Nutrition Research Center) chuyên nghiên cứu và chuyển giao công nghệ thực phẩm và dinh dưỡng, đặc biệt là chú trọng các giải pháp tự nhiên và truyền thống. Mạng lưới hợp tác rộng rãi của FNC với các Viện nghiên cứu, Đại học chuyên ngành… luôn mang đến cho bạn gải pháp công nghệ và dịch vụ tốt nhất

 • CÔNG TY CỔ PHẨN DƯỢC PHẨM BAGIACO

  Gian hàng / Booth No.: A161

  www.bagiang.com

  Thành công của Phong Tê Thấp Bà Giằng có lẽ nằm ở bí quyết bào chế của Strychnos nux-vomica trong gia đình Bà Giằng lưu truyền hơn 100 năm. Sản phẩm này đã được Bộ Y tế cấp phép làm thuốc chữa bệnh và đưa vào danh sách các loại thuốc Bảo hiểm Y tế của Việt Nam. Không những vậy, bài thuốc còn được giới thiệu trong một cuốn sách nổi tiếng "Những Cây thuốc và Vị thuốc Việt Nam (Nhà xuất bản Y học, 1969) của Giáo sư Đỗ Tất Lợi Lợi. Ngoài Phong Tê Thấp Bà Giằng còn có 2 bài thuốc là Đại Tràng Hoàn Bà Giằng và Thống Phong Hoàn Bà Giằng được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đánh giá cao về hiệu quả.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC LIỆU VIỆT NAM (VIETMEC)

  Gian hàng / Booth No.: A46

  https://duoclieuvietnam.com.vn/

  Thành lập vào năm 2011, Công ty cổ phần Dược liệu Việt Nam - VIETMEC đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất những sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ dược liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế cho các cơ sở y tế của nhiều địa phương trên cả nước. Để phục vụ chiến lược phát triển dài hạn, VIETMEC liên kết với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu dược phẩm, đầu tư công nghệ cả chiều rộng và chiều sâu, tạo ra những sản phẩm chất lượng, góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

« Trước1 - 2 - 3Sau »

Đơn vị Ủng hộ

Ban tổ chức

Ủng hộ thông tin

Đối tác Quốc tế

Logo Đơn vị tiêu biểu