• WIZMEDI CO., LTD.

  Gian hàng / Booth No.: A174

  www.wizmedi.kr

  WIZMEDI là công ty hàng đầu trong ngành y tế thẩm mỹ. Với mối quan hệ rộng rãi với các chuyên gia làm đẹp và bác sĩ da liễu hàng đầu tại Hàn Quốc, WIZMEDI mong muốn cung cấp các giải pháp thẩm mỹ sáng tạo và hiệu quả, phục vụ cho các ứng dụng làm đẹp không phẫu thuật hàng đầu để có thể giúp khách hàng trên toàn thế giới đạt được kết quả tối ưu trong việc chăm sóc da và các yêu cầu làm đẹp cá nhân.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THANH NHÃ

  Gian hàng / Booth No.: A34

  https://thanhnhajsc.vn/

  Công ty cổ phần phát triển Thanh Nhã là nhà cung cấp thiết bị y tế - thẩm mỹ Máy vật lý trị liệu tế bào và mô liên kết hãng Dsmedi – hàn quốc Máy thẩm mỹ không xâm lấn hãng: Dsmedi – Hàn Quốc & BTL – Anh Hệ thống buồng điều trị oxy cao áp cao cấp hãng IHC – Hà Lan

 • CÔNG TY TNHH BLUE SEA

  Gian hàng / Booth No.: A160

  www.blueseanice.com

  Công Ty Blue Sea chuyên phân phối các dòng sản phẩm công nghệ cao cấp hàng đầu tại Hàn Quốc. Sau hơn 8 năm hoạt động công ty đã mang tới nhiều giải pháp kinh doanh, làm đẹp cho các cơ sở spa, TMV trên khắp cả nước. Đồng thời, giúp cho hàng trục triệu khách hàng được sử dụng sản phẩm làm đẹp an toàn, hiệu quả và lành tính nhất.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN SARAH LE

  Gian hàng / Booth No.: A175,176,195,196

  www.thietbithammy.vn

  Công Ty Cổ Phần Sarah Le : Chuyên phân phối Thiết Bị Y Tế, máy Thẩm Mỹ công nghệ cao, đào tạo, setup spa vv…

 • CÔNG TY TNHH TM MINH KHƯƠNG

  Booth No.: A121-124;143-146

  Website: www.imageskincare.vn

  Công Ty TNHH TM Minh Khương với hành trình 14 năm tại Việt Nam. Minh Khương đơn vị nhập khẩu trực tiếp và độc quyền phân phối các thương hiệu mỹ phẩm từ Hoa Kỳ và Châu Âu. Với IMAGE Skincare Vietnam – Mỹ phẩm làm đẹp, Hush&Hush Vietnam - Thực phẩm chức năng

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VÀ PHÁT TRIỂN PPL

  Gian hàng / Booth No.: A117,118,119,120

  www.ppl.vn

  Công ty TNHH TMDV và Phát Triển PPL là thương hiệu lớn và đang dẫn đầu trong sứ mệnh phân phối thiết bị làm đẹp và spa đối với spa, clinic và bệnh viện ở thị trường Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm..

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ TRANFA

  Booth No.: A115-116

  https://tranfa.vn/

  TRANFA Chuyên cung cấp thiết bị thẩm mỹ - laser y khoa hàng đầu thế giới từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc như laser pico giây, laser Qswitched Nd:Yag, IPL, RF, Hifu,… đạt chứng nhận hiệu quả và an toàn bởi FDA, CE.

 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ Y HỌC CÔNG NGHỆ TRUNG MỸ

  Gian hàng / Booth No.: A151,152

  http://trungmy.com

  Công ty Trung Mỹ / Máy thẩm mỹ cao cấp Trung Mỹ là nhà phân phối chính hãng các thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực máy thẩm mỹ ý tế công nghệ cao của Mỹ, Israel, EU ( Pháp , Đức, Ý, Thụy Điển ), Hàn quốc.

Đơn vị Ủng hộ

Ban tổ chức

Ủng hộ thông tin

Đối tác Quốc tế

Logo Đơn vị tiêu biểu