• PIXXGEN Corporation

  Gian hàng / Booth No.: A163

  www.pixxgen.com

  PIXXGEN là công ty dẫn đầu mới về hệ thống hình ảnh kỹ thuật số Xray cho các ứng dụng y tế, bác sĩ thú y. Chúng tôi thiết kế, phát triển và sản xuất các bộ tiếp nhận hình ảnh Xray (máy dò tia X) và phần mềm dựa trên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi đảm bảo kiểm soát thiết kế, sản xuất và chất lượng của các sản phẩm Xray kỹ thuật số của mình bằng cách đầu tư không ngừng vào R&D và Quản lý chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi đã tập trung vào việc phát triển các sản phẩm Xray kỹ thuật số với tính linh hoạt cao, khả năng tương thích và độ bền cao. PIXXGEN sẽ không ngừng nỗ lực thu thập ý kiến từ các đối tác và thị trường để cung cấp sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường.

 • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ THIẾT BỊ Y TẾ GIA VŨ

  Gian hàng / Booth No.: AA82,83

  tbytgiavu@mail.com

  Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm: - Cung cấp các hệ thông X-Quang Hàn Quốc - Cung cấp xe khám bệnh lưu động. - Cung cấp các thiết bị Y tế khác của Hàn Quốc - Tư vấn đầu tư bệnh viện, phòng khám.

 • CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NHA KHOA THIÊN MINH

  Gian hàng / Booth No.: A80,81

  Vật Liệu Nha Khoa Thiên Minh chuyên cung cấp các sản phẩm vật liệu nha khoa, thiết bị nha khoa, ghế nha khoa chính hãng giá tốt nhất, Phân phối độc quyền ghế Ajax và Nồi hấp GetiDy

 • CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT THIẾT BỊ Y TẾ 3A

  Gian hàng / Booth No.: A66

  www.thietbiykhoa.vn - www.thietbiyte.net.vn

  Các sản phẩm chiến lược trên 2 nhà máy cơ khí và gia công nhựa: Giường đa năng, giường điện, giường inox đa năng, tủ và các vật tư trang thiết bị bệnh viện bằng inox, sắt sơn tĩnh điện và các ống nghiệm nhựa nắp cao su, mỏ vịt ...

 • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TGC VIỆT NAM

  Gian hàng / Booth No.: A47

  www.thietbiytevn.vn

  Công ty cổ phần công nghệ TGC Việt Nam được đổi tên từ Công ty cổ phần công nghệ và thiết bị y tế Việt Nam, chuyên về dịch vụ sau bán hàng như bảo hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị phòng thí nghiệm và các loại máy , thiết bị y tế. Cùng với công việc truyền thống là dịch vụ kỹ thuật, ngày nay công ty chúng tôi được biết đến là một trong những công ty chuyên cung cấp thiết bị y tế tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, nhân viên giàu năng lực, công ty chúng tôi ngày càng khẳng định thương hiệu "Nhà phân phối chuyên nghiệp, uy tín" trong lĩnh vực y tế - phòng thí nghiệm.

 • CÔNG TY TNHH MÁY Y TẾ NAM VIỆT

  Gian hàng / Booth No.: A35

  Công ty TNHH Máy y tế Nam Việt sở hữu thương hiệu MEDTRIX, chúng tôi thiết kế, thử nghiệm và sản xuất máy nội soi tai mũi họng, bàn khám tai mũi họng và ghế khám đa năng điều khiển điện tử

 • CÔNG TY TNHH CẦU NỐI SỨC KHỎE VIỆT NHẬT

  Gian hàng / Booth No.: A30

  www.jvhealthbridge.com

  Công ty TNHH Cầu Nối Sức Khỏe Việt Nhật có bề dày kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành y tế tại Nhật Bản và Việt Nam. Với tinh thần tận tâm cùng phong cách làm việc chuyển nghiệp, JVHB muốn đem đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa bệnh một cách hiệu quả và hoàn hảo nhất.

 • PANASONIC ELECTRIC WORKS VIETNAM CO.,LTD

  Gian hàng / Booth No.: A141

  https://panasonic.net/pewvn/

  Công ty TNHH Panasonic Electric Words Việt Nam (trước đây gọi là Panasonic Life Solutions Việt Nam) là công ty 100% vốn nước ngoài được thành lập tháng 1/2013 và là một thành viên của Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam. Công ty hiện đang là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện xây dựng (ổ cắm, công tắc, cầu dao), thiết bị quạt, thiết bị gia dụng, thiết bị chiếu sáng và một số thiết bị điện doanh nghiệp tại Việt Nam.

 • FEELLIFE HEALTH INC.

  Gian hàng / Booth No.: A156

  www.feellife.com

  công nghệ máy phun sương hoạt động bằng sóng điện từ dao động với tần số cao, nắm giữ 100 bằng sáng chế cốt lõi của công nghệ "Mesh V +" giúp đảm bảo hiệu quả của các máy phun sương.

 • FOCUS&FUSION HEALTHCARE CO.,LTD

  Gian hàng / Booth No.: A202

  http://www.focus-fusion.com/

  Chúng tôi là một trong số ít các công ty trong ngành này có thể cung cấp giải pháp siêu âm chẩn đoán toàn diện, tức là phần cứng, đầu dò, phần mềm, bao gồm cả thuật toán, giao diện người dùng ... vv.

« Trước1 - 2 - 3Sau »

Đơn vị Ủng hộ

Ban tổ chức

Ủng hộ thông tin

Đối tác Quốc tế

Logo Đơn vị tiêu biểu